vinhomes-golden-avenue

Tháng 9/2023 được xem là sự bùng nổ của thị trường bất động sản miền Bắc Việt Nam, khi một “siêu dự án” mới của tập đoàn Vingroup đã chính thức được cho ra mắt với tên gọi Vinhomes Golden Avenue. Sở hữu tọa độ vàng kế bên cửa khẩu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái, tâm điểm giao thương của cả khu vực Đông Nam Á, Vinhomes Golden Avenue được xem như dự án “vàng” dành cho giới đầu tư trong giai đoạn 2023 – 2025.

Tâm điểm giao thương thành phố Móng Cái

Sở hữu vị thế là tỉnh thành duy nhất tại Việt Nam tiếp giáp biên giới cả đường biển lẫn đường bộ với quốc gia tỷ dân Trung Quốc, Móng Cái luôn được Nhà nước ưu ái và được ví như “Chợ đầu mối” luân chuyển hàng hóa của cả khu vực phía Đông Nam Á. Nơi đây luôn tấp nập qua lại, và là biểu tượng của sự phồn vinh của không chỉ riêng tỉnh Quảng Ninh và cả khu vực miền Bắc Việt Nam.

Trong đó, dự án Vinhomes Golden Avenue được xem như tâm điểm của sự phồn vinh đó khi nơi đây sở hữu vị trí “độc tôn”, vừa nằm kế bên cửa khẩu Bắc Luân II, vừa nằm trên trục đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, giúp cho người dân của cả các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long lẫn cả Trung Quốc đều có thể dễ dàng tiếp cận khu đô thị.

Golden Avenue mang ý nghĩa là “con đường vàng”. Với việc đặt tên cho dự án như vậy, chủ đầu tư Vingroup đã gửi gắm ý định muốn biến khu đô thị trở thành tâm điểm giao thương của cả thành phố Móng Cái. Với quy hoạch xây dựng bài bản dưới bàn tay của tập đoàn bất động sản hùng mạnh nhất tại Việt Nam, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành “Con đường tơ lụa” dẫn tới sự giàu sang cho quốc gia Việt Nam.

vi-tri-vinhomes-golden-avenue

Tọa độ “vàng” của Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Golden Avenue được phát triển với 5 loại hình nhà ở: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shop villa, shophouse, liền kề. Trong đó, biệt thự đơn lập & song lập là những dòng sản phẩm đẳng cấp bậc nhất, giá bán lên tới hơn 11.5 tỷ, dành riêng cho giới thượng lưu tại thành phố Móng Cái. Còn nhà liền kề là dòng sản phẩm rẻ nhất, chỉ từ 4.3 tỷ, dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải, muốn tận hưởng cuộc sống mới tại Móng Cái.

Tuy nhiên, nếu kể đến dòng sản phẩm hấp dẫn nhất dành cho giới đầu tư phải kể đến shophouse và shop villa. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có chức năng chính là: vừa kinh doanh, vừa để ở, trong đó, shophouse được thiết kế theo mô hình nhà liền kề thương mại, còn shop villa được thiết kế theo mô hình biệt thự đơn lập nhà phố. Tất cả đều nằm trên những trục đường đông người qua lại nên rất tiện để kinh doanh buôn bán.

Đối với những khách hàng hướng tới đầu tư lâu dài, shophouse và shop villa sẽ là những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là dòng sản phẩm shop villa Vinhomes Móng Cái, số lượng giới hạn chỉ có 27 lô nên tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn, nhưng giá bán lại lên tới hơn 23 tỷ. Còn dòng sản phẩm shophouse, tiềm năng tăng giá không bằng shop villa, nhưng giá thành “mềm” hơn, chỉ từ 5.6 tỷ nên nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu được.

shop-villa-new-york-vinhomes-golden-avenue

Shop Villa – Dòng sản phẩm hấp dẫn bậc nhất Vinhomes Golden Avenue

Thực tế cho thấy, các dự án nhà ở thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes đều tăng giá rất mạnh kể từ sau 2 – 3 năm bàn giao, điển hình như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park. Với tọa độ “vàng” tâm điểm giao thương của thành phố Móng Cái, Vinhomes Golden Avenue cũng sẽ không ngoại lệ. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kết hợp đầu tư cho thuê và đầu tư giá trị lâu dài.

Tháng 9/2023, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái. Khách hàng mua trong thời điểm hiện tại sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% LS 0% trong vòng 24 tháng, chiết khấu 14% nếu thanh toán theo tiến độ, tặng gói nội thất trị giá 2%, tặng xe Vinfast VF8 – VF9, miễn phí dịch vụ 36 tháng. Đặc biệt, khách hàng hiện tại mua đợt 1 nên giá sẽ tốt nhất. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời, không thể bỏ lỡ trong năm 2023.

Xem thêm tại: https://vinhomesland.vn/vinhomes-golden-avenue/