vinhomes-royal-island

Tháng 3/2024 đánh dấu sự bùng nổ của thị trường bất động sản Hải Phòng khi đại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên chính thức được cho ra mắt. Tại đây, mô hình “biệt thự đảo” với bãi tắm biển nước mặn phía sau nhà mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia 365 đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới thượng lưu trên khắp toàn miền Bắc.

the-global-city

Nối tiếp sau sự thành công của hàng loạt dự án đình đám, chủ đầu tư Masterise Homes tiếp tục cho ra mắt dự án The Global City nằm tại Quận 2, trung tâm mới TP.HCM. Đây là dự án lớn nhất của Masterise Homes từ trước đến nay, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo cả phía Đông TP.HCM.

palm-manor-viet-tri

Mới đây, tập đoàn GP.Invest vừa hé lộ thông tin cho ra mắt dự án Palm Manor Việt Trì. Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn tại tỉnh Phú Thọ, được cho ra mắt nối tiếp sau sự thành công của chuỗi dự án đình đám Minori Village, The Nine, được kỳ vọng […]

vinhomes-golden-avenue

Tháng 9/2023 được xem là sự bùng nổ của thị trường bất động sản miền Bắc Việt Nam, khi một “siêu dự án” mới của tập đoàn Vingroup đã chính thức được cho ra mắt với tên gọi Vinhomes Golden Avenue. Sở hữu tọa độ vàng kế bên cửa khẩu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái, tâm điểm giao thương của cả khu vực Đông Nam Á, Vinhomes Golden Avenue được xem như dự án “vàng” dành cho giới đầu tư trong giai đoạn 2023 – 2025.

tam-bien-vinhomes-crystal-lagoon-ocean-park

Mới đây, Vingroup vừa công bố thông tin về một thành phố vệ tinh lớn nhất phía Đông Hà Nội mang tên Ocean City. Thành phố Ocean City vốn là sự kết hợp của 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3, nhưng nay đã được nâng lên một tầm cỡ mới, trở thành điểm đến số 1 của người dân thủ đô.

thap-dong-ho-the-zurich-vinhomes-ocean-park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã tạo nên một dòng chuyển cư lớn với hơn 50.000 cư dân. Nơi đây sẽ còn ngày càng nhộn nhịp hơn nữa khi có thêm The Metropolitan được mở bán đầu tháng 11 này. Dự án là sản phẩm của Mitsubishi hợp tác phát triển cùng Vinhomes, được định vị là tâm điểm thượng lưu của quận Ocean nói riêng và phía Đông Hà Nội nói chung.

vinhomes-ocean-park-3-giai-doan

Ngay sau khi những thông tin về giai đoạn 3 của siêu quần thể Vinhomes Ocean Park được hé lộ, thị trường BĐS phía Đông Hà Nội như đang được khuấy động. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang ngóng chờ giá bán và chính sách chính thức từ phía chủ đầu tư. Và có lẽ […]

dai-lo-kinh-do-anh-sang-kingdom-avenue

Tháng 5/2022, Vinhomes đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Một trong những dòng sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại dự án chính là biệt thự nhà phố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm độc đáo này trong bài viết này. Biệt thự nhà […]

vinhomes-ocean-park-the-empire

Mới đây, Vinhomes vừa hé lộ cho ra mắt “siêu đô thị biển” Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2 mang tên Vinhomes Ocean Park The Empire. Đây là “siêu dự án” có quy mô lên tới 460 ha, nằm tại Văn Giang, Hưng Yên, được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm mới thị trường bất động sản Hà Nội và Hưng Yên giai đoạn 2022 – 2025.

the-bayfront-vinhomes-ocean-park

Nối tiếp sau thành công của The Sapphire, chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục cho ra mắt phân khu The Ocean View. Sở hữu vị trí độc tôn cửa ngõ phía Đông thủ đô, cùng không gian cảnh quan hội tụ tinh hoa của cả 3 nền văn hóa Singapore, Nhật Bản, Dubai, The Ocean View không chỉ là khu căn hộ đáng sống nhất tại Vinhomes Ocean Park, mà còn đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội.