hc-golden-city

Mới đây, Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và thương mại Hùng Cường đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt siêu dự án HC Golden City với vị trí ngay tại mặt đường Hồng Tiến, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án HC Golden City với hạ tầng hiện đại, quần thể rộng lớn cùng thiết kế căn hộ tối ưu, thông minh đang được xem là dự án sáng giá nhất tại quận Long Biên năm 2017.

Thực tế đã cho thấy, kể từ năm 2016 trở lại đây, những quỹ đất tại trung tâm thành phố Hà Nội gần như không còn, các dự án bất động sản tầm cỡ phần lớn bắt đầu mở rộng sang các khu vực phía Đông và phía Tây thủ đô Hà Nội.

Tại khu vực quận Long Biên hiện tại, chỉ có duy nhất Vinhomes Riverside – “Italia Venice Hà Nội” của Vingroup được xem là dự án cao cấp, văn minh, hiện đại. Mới đây vào đầu năm 2017, Vingroup tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 Vinhomes Riverside The Harmony bao gồm các tiểu khu Tulip, Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương.

Tuy nhiên cả 2 dự án tầm cỡ trên chỉ có biệt thự hàng chục tỷ, chỉ dành cho giới đại gia tại Hà Nội. Do vậy nên HC Golden City được cho ra mắt đã giải quyết bài toán về sự khan hiếm dự án bất động sản cao cấp tại khu vực Đông Hà Nội.

quan-long-bien-ha-noi

Hiện tại phần lớn các dự án chung cư tại quận Long Biên vẫn còn xây thấp cấp, dành cho người dân có tài chính nhỏ và vừa

Về quy mô phát triển, HC Golden City được quy hoạch gồm 2 tòa chung cư cao cấp & 95 căn biệt thự, liền kề, shophouse bao quanh. Trong đó, shophouse là dòng sản phẩm “Hot” nhất, dành riêng cho những khách hàng vốn quen với lối sống nhà thổ cư nhưng muốn tự do kinh doanh buôn bán tại nhà.

Giá bán căn hộ & biệt thự liền kề HC Golden City khá cao, lần lượt từ 2 tỷ & 7 tỷ trở lên, nên nhìn chung cư dân phần lớn sẽ là những khách hàng có tài chính lớn, văn minh và hiện đại. Đây được xem là điểm khác biệt lớn giữa HC Golden City với những dự án chung cư quanh khu vực như Ruby CT1 – 2 – 3, Himlam Thạch Bàn hay New Space Giang Biên…

Với những yếu tố lợi thế tuyệt đối như vậy, dự án HC Golden City đã đánh bại hoàn toàn tất cả các bất động sản khác quanh khu vực, trở thành dự án sáng giá nhất tại Long Biên trong năm 2017.