Tiến độ dự án No15 Sài đồng Long Biên?

Hanco3 hiện đang nỗ lực để ra mắt thị trường Hà nội với gần 1000 căn hộ cao cấp tầm trung giá rẻ cho khách hàng. Khu đô thị sài đồng hiện đang là vị trí tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng muốn có cuộc sống thoáng đãng mật độ cư dân thấp mà lại được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ sãn có.

Dự án o15 Sài Đồng mang đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Handico 3, được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Dự án nhà cao tầng NO15 Sài Đồng tọa lạc tại lô đất No15 khu đô thị sài đồng Long biên, Với 4 tòa cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm thông nhau khối đế.

Dự án No15 sài đồng với thiết kế phù hợp đa dạng diện tích từ 50-110m2 sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đang sống và làm việc tại Long Biên. Với giá chỉ từ 1Ty/căn hộ cao cấp hạ tầng đồng độ vị trí trung tâm chắc chắn sẽ là cú hích lớn trên thị trường bất động sản khu phía đông Nam Hà Nội.

Tiến độ cập nật dự án

Tiến độ hiện dự án đang gấp rút chuẩn bị hoàn thiện phần móng và ra mắt thị trường trong thời gian tới. Hãy là người đầu tiên sở hữu căn hộ đẹp ưng nhất của dự án Hotline:0918339191
Mọi thông tin về quy trình mua bán căn hộ xem tại:  No15 sài đồng 

Call Now Button
DMCA.com Protection Status