Đất nền Cao Xanh Hà Khánh Hạ Long: Cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2018

Bước sang năm 2018, dù thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển đa dạng với sự xuất hiện của nhiều hình thức đầu tư mới lạ như đầu tư Condotel, biệt thự biển… Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư, “đất nền” vẫn luôn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất, khó có sản phẩm nào có thể thay thế được bởi cơ hội thu về lợi nhuận “đột biến” mà nó có thể mang lại được.

Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà đầu tư thành công, trở thành “đại gia” trong giới bất động sản chỉ nhờ chợp đúng thời cơ, mua được những lô đất nền tại những khu đô thị mới ngay khi bắt đầu có thông tin quy hoạch với giá bán thấp, sau đó một thời gian sau bán lại với giá trị gấp nhiều lần.

Thông thường, để có thể ôm được khoản lợi nhuận khổng lồ một cách trót lọt, các nhà đầu tư sành sỏi thường lựa chọn những dự án đất nền tại những thành phố đang phát triển, nổi bật như Hà Nội, TP.HCM hay gần đây là những thành phố ven biển như Hạ Long, Nha Trang…

Nổi bật trong đó là thành phố Hạ Long những năm gần đây với sự đầu tư của nhiều ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC Group… đã khiến cho bất động sản tại đây đang ngày càng tăng giá, đặc biệt là dòng sản phẩm đất nền.

thanh-pho-ha-long

Hiện tại, đất nền Hạ Long đang là miếng bánh ngon trong mắt nhiều nhà đầu tư, bởi cơ hội thu về một khoản lợi nhuận cực lớn trong tương lai mà nó mang lại

Nổi bật trong các dự án đất nền Hạ Long hiện nay là dự án Cao xanh Hà Khánh do công ty Cienco 5 làm chủ đầu tư. Dự án có tên gọi chính thức là “dự án tuyến kè bao biển & khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh Mở Rộng A B C D”, nằm tọa lạc trên 2 phường Cao Xanh & phường Hà Khánh, thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vị trí dự án được đánh giá khá cao, khi vừa nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, chỉ cách cầu Bãi Cháy 1 km, vừa ôm trọn vịnh Cửa Lục, thừa hưởng toàn bộ không khí trong lành cũng như cảnh quan thoáng đạt đến từ mặt biển Hạ Long.

Được biết, dự án Cao Xanh Hà Khánh được quy hoạch với tổng diện tích đất 97 ha, bao gồm khoảng 1500 lô đất nền biệt thự, liền kề với các loại diện tích từ 80 – 350 m2, giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 10 Triệu/m2 (Giá gốc khoảng 7 Triệu/m2 + Phần tiền chênh từ 3 Triệu/m2).

Điểm thú vị của dự án, đó là khách hàng khi mua các lô đất nền chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị lô đất + phần tiền chênh lệch, tương đương chỉ từ 500 Triệu/lô. Sau đó, lần lượt mỗi 6 tháng sau khách hàng mới phải thanh toán tiếp các khoản 30% – 30% – 10% giá trị lô đất. Như vậy, đến tận đầu năm 2020, khách hàng mới phải thanh toán đủ 100% tổng giá trị lô đất.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng các tuyến đường nội bộ bên trong. Trong đó, tuyến đường huyết mạch rộng 31 m, trải dọc theo dự án đã được hoàn thiện. Dự kiến, toàn bộ khu đô thị sẽ bàn giao và đi vào hoạt động từ năm 2020.

dat-nen-cao-xanh-ha-khanh

Tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án đất nền Cao Xanh Hà Khánh vào tháng 10/2018

Nhìn chung, thị trường đất nền Hạ Long đang có mức giá bán trung bình từ 20 – 30 Triệu/m2. Trong khi đó, đất nền tại khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh với vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, cùng mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 10 Triệu/m2 thực sự là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn không nên bỏ lỡ trong năm 2018.

Hiện tại, vẫn đang còn rất nhiều những lô đất nền biệt thự & liền kề đẹp đang được chào bán ra trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp tại dự án.

Websitehttp://datnencaoxanhhakhanh.vn/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status