Chung cư Ruby City CT3 – Hơn 200 căn giao dịch chỉ trong 3 ngày

Sở hữu vị trí tại ngay mặt đường Phúc Lợi – Long Biên cùng giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 800 Triệu, chung cư Ruby City CT3 cuối cùng cũng được chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam mở bán vào ngày 5/1/2018 vừa qua, đáp ứng hoàn toàn sự trông mong của người dân Long Biên Hà Nội. Tuy nhiên điều khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ, đó chính là trong 3 ngày mở bán có đến hơn 200 giao dịch diễn ra trong tổng số 290 căn đợt 1.

Được biết, Ruby City CT3 Phúc Lợi là khu căn hộ thứ 3 mang thương hiệu Ruby City được chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam triển khai xây dựng trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Ruby City. Hiện tại 2 khu căn hộ đi trước Ruby City CT1 & CT2 cùng nằm trên mặt đường Phúc Lợi, đã bàn giao và đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 & 2016.

Chung cư Ruby City CT3 nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực Long Biên Hà Nội bởi diện tích nhỏ chỉ từ 45 – 70 m2 & giá bán rẻ chỉ từ 800 Triệu/căn hộ. Đa phần các khu căn hộ chung cư tại quận Long Biên đều xây với diện tích trung bình từ 60 m2 trở lên tương ứng với giá từ 1.2 tỷ/căn hộ. Do đó Ruby City CT3 Phúc Lợi được cho ra mắt đã đánh trúng tâm lý các khách hàng có tầm tài chính vừa & nhỏ dưới 1 tỷ.

vi-tri-chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi

Vị trí chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Không để các khách hàng này phải chờ lâu, chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam đã chính thức mở bán đợt 1 chung cư Ruby City CT3 vào 3 ngày từ 5/1/2018 – 7/1/2018 với tổng số 290 căn hộ có mức giá bán chỉ từ 17.5 Triệu/m2 đáp ứng kịp thời nhu cầu căn hộ diện tích nhỏ tại thị trường Long Biên Hà Nội.

Sự kiện mở bán đã diễn ra vô cùng thành công, tạo dấu ấn trong sự nghiệp bất động sản của Thăng Long – Việt Nam khi có đến hơn 200 căn hộ đã được giao dịch thành công, bao gồm cả các căn hộ đã đặt chỗ từ trước và các căn hộ được giao dịch trong sự kiện.

Lý giải về sức hút của Ruby City CT3, không thể không kể đến thiết kế độc đáo tại các căn hộ. Nổi bật trong đó là các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ, nhưng vẫn được thiết kế đảm bảo 2 vệ sinh và các phòng ngủ đều có cửa sổ hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời hoặc mở ra ban công đón khí trời vào căn hộ.

Dưới đây là một mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3 điển hình, quý khách có thể tham khảo:

thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-ruby-city-ct3

Ngoài ra các tiện ích sống độc đáo tại Ruby City CT3 cũng góp phần tạo nên sức hút cho khu căn hộ. Mặc dù có mức giá bán khá rẻ chỉ từ 17.5 Triệu/m2 nhưng tại khu căn hộ vẫn có những tiện ích riêng phục vụ cho cư dân như: bể bơi ngoài trời, cafe ngoài trời, sân thể thao ngoài trời, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, khu Shopping tầng 1….

Hiện tại sau 3 ngày mở bán, số lượng căn hộ Ruby City CT3 đợt 1 chỉ còn hơn 80 căn hộ.Do đó để nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng của chủ đầu tư để xem thông tin chi tiết và đăng ký đặt mua căn hộ:

Website: http://rubycityct3.com/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status