Mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư HC Golden City

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt đường Cổ Linh – Long Biên cùng quần thể văn minh, hiện đại, chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề đang là một trong những sản phẩm được đông đảo cư dân khu vực phía Đông Hà Nội quan tâm. Và nổi bật trong đó là căn hộ 3 phòng ngủ với vị trí góc và thiết kế độc đáo đang làm mưa làm gió trên thị trường Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan căn hộ

Vị trí: Có mặt trong duy nhất tầng 3 – 12.

Tổng số lượng căn hộ:  80 căn hộ

Diện tích căn hộ: 122.7 m2

Số mẫu thiết kế: 1 mẫu

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Giá bán: Từ 4.5 – 5.5 tỷ tùy từng vị trí và tầng căn hộ.

Dưới đây là mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư HC Golden City, quý khách có thể tham khảo:

 

Điểm ưu việt trong thiết kế

Sở hữu 4 vị trị góc của mỗi tòa nhà, các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư HC Golden City được thiết kế khá vuông vắn. Phòng khách trong căn hộ được thiết kế rộng rãi thoáng mát, lui vào bên trong so với cửa ra vào, vừa tạo cảm giác riêng tư và vừa mang lại sự ấm cúng cho căn hộ. Phòng bếp và khu vực bàn ăn được tách riêng biệt và có logia ban công riêng thuận tiện cho việc phơi phóng quần áo và đặt máy giặt.

Các phòng ngủ tong căn hộ được thiết kế rộng, có cửa sổ hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời. Đặc biệt có đến 2 phòng ngủ Master có vệ sinh bên trong và 1 phòng ngủ có ban công riêng biệt. Thật không quá lời khi cho rằng đây chính là căn hộ đẹp nhất dự án 319 Bồ Đề Long Biên.

can-ho-3-phong-ngu-hc-golden-city

Cận cảnh bên trong căn hộ chung cư HC Golden City

Đối tượng khách hàng mua căn hộ

Nhìn chung cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 319 Bồ Đề, căn hộ 3 phòng ngủ tại đây vừa phù hợp với các khách hàng mua để ở cũng như cả khách hàng mua đầu tư mua đi bán lại.

Đặc biệt đầu tư căn hộ 3 phòng ngủ còn mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao hơn so với căn hộ 2 phòng ngủ do mức khan hiếm của loại căn hộ này. Không như các căn hộ 2 phòng ngủ có mặt trong tất cả các tầng từ 3 – 25 thì căn hộ 3 phòng ngủ HC Golden City chỉ có mặt trong duy nhất tầng 3 – 12.

Như vậy đối với những căn hộ hướng đẹp Đông Nam – Đông Bắc tầng đẹp từ 8 – 12 chỉ có duy nhất 10 căn. Như vậy những khách hàng đầu tư căn hộ này gần như có thể bàn chênh hàng chục triệu, thậm chí cả trăm triệu ngay tại thời điểm mở bán khu chung cư HC Golden City.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status