Sau 3 tháng mở bán, dự án “đình đám” Hà Nội Homeland giờ ra sao?

Được mở bán lần đầu vào tháng 5/2018, dự án Hà Nội Homeland do Hải Phát Thủ Đô làm chủ đầu tư, đã từng tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản quận Long Biên, bởi vị trí ngay cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố cùng mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 17 Triệu/m2.

Đôi nét về Hà Nội Homeland: Đây là dự án tổ hợp 4 tòa tháp CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, cao 18 tầng tọa lạc trên lô đất rộng khoảng 1.7 ha, có địa chỉ thuộc lô đất N23, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Được biết, chung cư Hà Nội Homeland được Hải Phát Thủ Đô bắt đầu triển khai xây dựng vào tháng 9/2017. Tuy nhiên, cho đến tháng 5/2018, dự án mới được chính thức mở bán ra thị trường Hà Nội với sự tham gia của công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc với vai trò công ty tham gia góp vốn & đơn vị phân phối chính thức dự án.

Ngay từ những ngày đầu được cho ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của toàn người dân đang sinh sống & làm việc tại quận Long Biên Hà Nội. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm mở bán, toàn bộ 600 căn hộ tại 2 tòa CT1A & CT1B đã được giao dịch thành công trên thị trường.

Ngay sau đó bước sang đầu tháng 7/2018, chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã tiếp tục cho ra mắt các 2 tòa tháp còn lại CT2A & CT2B. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tất cả khoảng 1.000 căn hộ Hanoi Homeland đã được giao dịch thành công trên thị trường, đồng thời giá bán căn hộ đã được đẩy lên 20 – 22 Triệu/m2.

ha-noi-homeland

Toàn cảnh khu chung cư Hà Nội Homeland

Thực tế cho thấy, những năm gần đây, quận Long Biên đang ngày càng được mở rộng & phát triển kéo theo sự gia tăng về số lượng cũng như giá trị bất động sản tại toàn khu vực. Nếu như cách đây hơn 2 năm, mặt bằng chung giá bán tại quận Long Biên chỉ dao động trong khoảng 15 – 25 Triệu/m2, thì hiện tại giá bán đã tăng lên khá nhiều.

Những khu chung cư nằm quanh các khu vực Phúc Lợi, Giang Biên, Việt Hưng đang có mức giá khá cao, trung bình từ 20 – 28 Triệu/m2, đồng thời những khu chung cư nằm tại các khu vực gần trung tâm thành phố hơn như Northern Diamond, Berriver Long Biên… đang được chào bán với mức giá trung bình 30 – 33 Triệu/m2.

Trong khi đó, mặc dù sở hữu vị trí khá độc đáo, nằm ngay gần ngã tư Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự – Vị trí được xem là nơi đón đầu dòng chảy kinh tế của toàn khu vực phía Đông Bắc thủ đô, thế nhưng mức giá bán các căn hộ tại Hanoi Homeland được đưa ra trong đợt đầu khá rẻ chỉ từ 17 triệu/m2.

Qua khảo sát chúng tôi nhận thấy: Có tới gần 30% lượng khách hàng mua căn hộ Hanoi Homeland trong thời gian vừa qua để đầu tư và những ai may mắn mua được căn hộ tại những ngày đầu mở bán thực sự đã thu được khoản tiền lời vô cùng lớn có thể lên tới cả 200 Triệu/căn hộ.

Hiện tại, Hải Phát Thủ Đô đang chào bán trên thị trường nốt quỹ 200 căn hộ còn lại tại 2 tòa CT2A & CT2B. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho những khách hàng muốn được mua căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư, không phải mua qua chuyển nhượng. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp chủ đầu tư.

Website: http://homelandhanoi.vn/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status