Tiến độ xây dựng chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề tháng 11/2017

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề tháng 11/2017, khối đế 2 tòa tháp chung cư đã bắt đầu nhô lên mặt đất và đang làm sàn tầng 2. Được biết khu chung cư này sẽ được phía chủ đầu tư Hùng Cường mở bán trong cuối năm 2017 – đầu năm 2018.

Dự án 319 Bồ Đề được triển khai bắt đầu năm đầu năm 2017 trên tổng diện ích 17.950 m2, được quy hoạch thành 2 phần khu nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại shophouse và phần 2 tòa tháp chung cư cao cấp cao 25 tầng.

Dự án được xây dựng bởi Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng – một trong những nhà thầu lớn tại Việt Nam chuyên triển khai các dự án dân dụng và công nghiệp cho bên quân đội. Hiện tại HC Golden City là dự án tiếp theo được triển khai sau khu nhà văn phòng 319 Bộ Quốc Phòng Lê Văn Lương.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công chung cư 319 Bồ Đề tháng 11/2017, quý khách có thể theo dõi.

tien-do-xay-dung-chung-cu-319-bo-de-thang-11-2017

Tiến độ xây dựng chung cư HC Golden City tháng 11/2017

Nhìn chung tiến độ xây tại dự án được đánh giá khá tốt. Phần khu căn hộ bắt đầu triển khai móng vào tháng 7/2017 và chỉ trong vòng 4 tháng, dự án đã hoàn thiện xong toàn bộ phần móng, phần hầm. Tính đến giữa tháng 11/2017 dự án đã triển khai xây lên tầng 1, và vẫn đang triển khai đều đặn.

Nếu quý khách làm việc tại quận Long Biên thường xuyên đi qua đường Cổ Linh sẽ thấy công nhân công trường làm việc liên tục không ngừng nghỉ, dự án luôn sáng đèn kể là ban đêm. Sắt thép dùng để xây dựng phần cột chịu lực cũng được nhập mới hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tòa nhà.

Nhìn chung những năm gần đây, khu vực quận Long Biên đang ngày càng phát triển. Đặc biệt khu vực Cổ Linh với hệ thống đường xá thoáng đãng, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành một trong những khu đô thị lớn nhất tại Hà Nội.

Dự án HC Golden City với vị trí trung tâm, ngay mặt đường Cổ Linh rộng rãi thoáng mát, trong tương lai sẽ trở thành một trong những dự án lớn nhất quận Long Biên, xứng đáng trở thành chốn an cư lâu dài, bền vững cho cư dân khu vực Đông Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi và ủng hộ dự án chung cư 319 Bồ Đề. Mọi thông tin về mở bán, chính sách bán hàng và giá bán chính thức từ chủ đầu tư Hùng Cường sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status